ชวนทำความรู้จักวัฒนธรรมการกิน "ใบชาหมัก" ของชาวล้านนา ที่ไม่ได้นำมาใช้ชงเป็นเครื่องดื่มเท่านั้น แต่ยังสามารถนำมารังสรรค์เป็นอาหารว่างรสเลิศหลากหลายเมนู สะท้อนวิถีชีวิตของพื้นที่ที่อุดมไปด้วยใบชา
ติดตามในรายการ ในรอยรส Taste Detective วันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2567 เวลา 17.00 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมสดผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
ชวนทำความรู้จักวัฒนธรรมการกิน "ใบชาหมัก" ของชาวล้านนา ที่ไม่ได้นำมาใช้ชงเป็นเครื่องดื่มเท่านั้น แต่ยังสามารถนำมารังสรรค์เป็นอาหารว่างรสเลิศหลากหลายเมนู สะท้อนวิถีชีวิตของพื้นที่ที่อุดมไปด้วยใบชา
ติดตามในรายการ ในรอยรส Taste Detective วันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2567 เวลา 17.00 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมสดผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live