นอกเหนือจากที่จะรู้ถึงเรื่องราวของศิลปะบนชิ้นขนมไทยที่ประดิดประดอยในทุกคำแล้ว กูรูด้าน "ขนมไทย" และ "เครื่องว่าง" อย่าง "ดร.นิพัทธ์ชนก นาจพินิจ", "เชฟเพลง - ร่มฉัตร ขำศิริ", "เชฟส้ม - ชนากานต์ ชัยศรี", "ดร.ศันสนีย์ จะสุวรรณ์" และ "อ.จันทรรัตน์ เหมเวช" จะพาเราไปรับรู้และรับรสของคำว่า "หวานกลมกล่อม" และ "สาวน้อยร้อยชั่ง" ที่แท้จริงว่าเป็นอย่างไร
ติดตามในรายการหอมกลิ่นสยาม Special Version วันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม 2565 เวลา 21.10 - 22.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
นอกเหนือจากที่จะรู้ถึงเรื่องราวของศิลปะบนชิ้นขนมไทยที่ประดิดประดอยในทุกคำแล้ว กูรูด้าน "ขนมไทย" และ "เครื่องว่าง" อย่าง "ดร.นิพัทธ์ชนก นาจพินิจ", "เชฟเพลง - ร่มฉัตร ขำศิริ", "เชฟส้ม - ชนากานต์ ชัยศรี", "ดร.ศันสนีย์ จะสุวรรณ์" และ "อ.จันทรรัตน์ เหมเวช" จะพาเราไปรับรู้และรับรสของคำว่า "หวานกลมกล่อม" และ "สาวน้อยร้อยชั่ง" ที่แท้จริงว่าเป็นอย่างไร
ติดตามในรายการหอมกลิ่นสยาม Special Version วันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม 2565 เวลา 21.10 - 22.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live