ฟูจิเซ็นเซจะพา “คุณต้น ประเสริฐ ไกนอก” ผู้ก่อตั้งวิสาหกิจชุมชนกลุ่มโกโก้นางั่วไปโตเกียวกันต่อเพื่อตามฝันที่อยากจะไปคุยกับร้านช็อกโกแลตที่ได้รับการยอมรับในวงการ นำความรู้ที่ได้มาพัฒนาทั้งคนและสินค้าของกลุ่มให้เติบโตต่อไป ร้านแรกที่คุณต้นจะได้ไปเปิดประสบการณ์ใหม่ของโลกช็อกโกแลต คือ ร้าน Minimal Bean to Bar Chocolate ที่เด่นในเรื่องการดึงรสชาติของเมล็ดโกโก้ให้ออกมาได้ดีที่สุด เน้นความเรียบง่าย อร่อยตามธรรมชาติ สร้างวัฒนธรรมช็อกโกแลตแบบใหม่ให้ได้สนุกกับการกินช็อกโกแลต
และมาต่อที่ ร้าน Théobroma ของ เชฟสึจิยะ โคจิ จากประสบการณ์กว่า 40 ปีในวงการช็อกโกแลต ที่นี่จึงมีจุดเด่นในการสร้างสรรค์ช็อกโกแลตที่หลากหลาย มีแม้แต่การนำเอาสมุนไพรในครัวมาผสมในช็อกโกแลต ซึ่งประสบการณ์ที่คุณต้นได้รับในวันนี้ ถือเป็นการเปิดโลกใหม่ให้คนทำช็อกโกแลตได้รู้จัก และทำให้การกินช็อกโกแลตไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป
ติดตามชมได้ในรายการ ดูให้รู้ วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566 เวลา 17.30 - 18.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live และติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ที่ www.facebook.com/Dohiruฟูจิเซ็นเซจะพา “คุณต้น ประเสริฐ ไกนอก” ผู้ก่อตั้งวิสาหกิจชุมชนกลุ่มโกโก้นางั่วไปโตเกียวกันต่อเพื่อตามฝันที่อยากจะไปคุยกับร้านช็อกโกแลตที่ได้รับการยอมรับในวงการ นำความรู้ที่ได้มาพัฒนาทั้งคนและสินค้าของกลุ่มให้เติบโตต่อไป ร้านแรกที่คุณต้นจะได้ไปเปิดประสบการณ์ใหม่ของโลกช็อกโกแลต คือ ร้าน Minimal Bean to Bar Chocolate ที่เด่นในเรื่องการดึงรสชาติของเมล็ดโกโก้ให้ออกมาได้ดีที่สุด เน้นความเรียบง่าย อร่อยตามธรรมชาติ สร้างวัฒนธรรมช็อกโกแลตแบบใหม่ให้ได้สนุกกับการกินช็อกโกแลต
และมาต่อที่ ร้าน Théobroma ของ เชฟสึจิยะ โคจิ จากประสบการณ์กว่า 40 ปีในวงการช็อกโกแลต ที่นี่จึงมีจุดเด่นในการสร้างสรรค์ช็อกโกแลตที่หลากหลาย มีแม้แต่การนำเอาสมุนไพรในครัวมาผสมในช็อกโกแลต ซึ่งประสบการณ์ที่คุณต้นได้รับในวันนี้ ถือเป็นการเปิดโลกใหม่ให้คนทำช็อกโกแลตได้รู้จัก และทำให้การกินช็อกโกแลตไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป
ติดตามชมได้ในรายการ ดูให้รู้ วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566 เวลา 17.30 - 18.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live และติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ที่ www.facebook.com/Dohiru