ธุรกิจบริษัทผลิต และจัดส่งข้าวกล่องในญี่ปุ่นแห่งนี้ เริ่มก่อตั้งโดยรุ่นพ่อที่เริ่มทำร้านอาหารเล็ก ๆ และมีลูกค้ามาสั่งทำอาหารปิ่นโตแบบนี้ จึงเริ่มทำส่งให้พนักงานในโครงการก่อสร้างต่าง ๆ ที่ต้องการความสะดวกในการกินอาหารกลางวัน จนต่อมาพัฒนาเป็นบริษัทที่ทำอาหารกล่อง หรือ ปิ่นโต ให้สำนักงานต่าง ๆ มากมาย โดยมีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงเมนูอาหารอยู่ตลอด โดยหลักการว่า เมนูไหนควรทำอย่างไร ตอนไหน เพื่อให้อร่อยในอีก 3 ชั่วโมงต่อมา ลูกค้าที่ได้รับอาหารไป จะได้รับประทานอาหารที่มีคุณภาพและอร่อย
นอกจากนี้ยังมีการคำนวณแคลอรี่ในอาหารแต่ละเมนูอีกด้วย รวมทั้งการจัดส่งที่รวดเร็ว ให้ทุกคนได้กินอาหารตรงเวลาพักได้ทัน
ติดตามได้ในดูให้รู้ ตอน บริษัทส่งอาหารปิ่นโตที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น วันอาทิตย์ที่ 1 กรกฏาคม 2561 เวลา 17.30 - 18.00 น. ทางไทยพีบีเอส และติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ที่ www.facebook.com/Dohiru
ธุรกิจบริษัทผลิต และจัดส่งข้าวกล่องในญี่ปุ่นแห่งนี้ เริ่มก่อตั้งโดยรุ่นพ่อที่เริ่มทำร้านอาหารเล็ก ๆ และมีลูกค้ามาสั่งทำอาหารปิ่นโตแบบนี้ จึงเริ่มทำส่งให้พนักงานในโครงการก่อสร้างต่าง ๆ ที่ต้องการความสะดวกในการกินอาหารกลางวัน จนต่อมาพัฒนาเป็นบริษัทที่ทำอาหารกล่อง หรือ ปิ่นโต ให้สำนักงานต่าง ๆ มากมาย โดยมีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงเมนูอาหารอยู่ตลอด โดยหลักการว่า เมนูไหนควรทำอย่างไร ตอนไหน เพื่อให้อร่อยในอีก 3 ชั่วโมงต่อมา ลูกค้าที่ได้รับอาหารไป จะได้รับประทานอาหารที่มีคุณภาพและอร่อย
นอกจากนี้ยังมีการคำนวณแคลอรี่ในอาหารแต่ละเมนูอีกด้วย รวมทั้งการจัดส่งที่รวดเร็ว ให้ทุกคนได้กินอาหารตรงเวลาพักได้ทัน
ติดตามได้ในดูให้รู้ ตอน บริษัทส่งอาหารปิ่นโตที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น วันอาทิตย์ที่ 1 กรกฏาคม 2561 เวลา 17.30 - 18.00 น. ทางไทยพีบีเอส และติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ที่ www.facebook.com/Dohiru