"น้ำสลัด" สามารถดัดแปลงวัตถุดิบใกล้ตัวมาผสมผสานเป็นน้ำสลัดแบบที่ชอบได้ การเก็บรักษาที่ดี คือ หลังจากทำน้ำสลัดเสร็จแล้วปิดให้สนิท โดยไม่ให้อากาศเข้า แล้วแช่ตู้เย็นไว้ ก็จะรักษาความอร่อยได้นานขึ้น
ติดตามเรื่องราวการสร้างสรรค์มูลค่าเพิ่ม ผ่านทุนวัฒนธรรมอาหารและทรัพยากรท้องถิ่น ด้วยคุณค่า Creative Cultural Capital ได้ที่ www.thaipbs.or.th/CookCulture
"น้ำสลัด" สามารถดัดแปลงวัตถุดิบใกล้ตัวมาผสมผสานเป็นน้ำสลัดแบบที่ชอบได้ การเก็บรักษาที่ดี คือ หลังจากทำน้ำสลัดเสร็จแล้วปิดให้สนิท โดยไม่ให้อากาศเข้า แล้วแช่ตู้เย็นไว้ ก็จะรักษาความอร่อยได้นานขึ้น
ติดตามเรื่องราวการสร้างสรรค์มูลค่าเพิ่ม ผ่านทุนวัฒนธรรมอาหารและทรัพยากรท้องถิ่น ด้วยคุณค่า Creative Cultural Capital ได้ที่ www.thaipbs.or.th/CookCulture