ค้นหา
ทีวีออนไลน์
เว็บไซต์ในเครือ
เว็บไซต์บริการ

สามียิงภรรยา-แม่ยาย เสียชีวิตในบ้านพัก จ.พิษณุโลก

อาชญากรรม
3 ก.พ. 68
20:00
254
Logo Thai PBS
สามียิงภรรยา-แม่ยาย เสียชีวิตในบ้านพัก จ.พิษณุโลก
ชายวัย 58 ปี ก่อเหตุยิงภรรยา และแม่ยายเสียชีวิตในบ้านพัก จ.พิษณุโลก ก่อนจะยิงตัวเอง เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานสาเหตุจากความขัดแย้งส่วนตัว

วันนี้ (3 ก.พ.2568) เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา เกิดเหตุยิงกันในพื้นที่ บ้านวังมะสระ ต.ท่าช้าง อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักสองชั้น พบผู้เสียชีวิตในบ้าน 3 คน ผู้ก่อเหตุ คือ นายจรัญ อายุ 58 ปี ซึ่งเป็นลูกเขย เสียชีวิตอยู่ที่ชั้นล่าง ใกล้กันพบปืนที่ใช้ก่อเหตุตกอยู่ นอกจากนี้ ยังพบผู้เสียชีวิตอีก 2 คน คื ภรรยาของนายจรัญ และ แม่ยาย ทั้งสองคนถูกยิงด้วยปืนกระบอกเดียวกัน

นายประหยัด ยี่อิน ผู้ใหญ่บ้านวังมะสระ ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้าม เล่าว่า ที่ผ่านมา นายจรัญ และภรรยามักมีปากเสียง ทะเลาะกันบ่อยครั้ง แต่ไม่เคยเกิดเรื่องรุนแรง จนช่วงบ่ายที่ผ่านมา ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด พอเข้าตรวจสอบก็พบผู้เสียชีวิตดังกล่าวจึงแจ้งตำรวจ

ตรวจสอบเบื้องต้น สันนิษฐานว่า นายจรัญ ก่อเหตุยิงภรรยาและแม่ยาย ก่อนยิงตัวเอง ซึ่งตำรวจได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุทั้งหมดแล้ว และส่งร่างผู้เสียชีวิตให้แพทย์ชันสูตร ส่วนสาเหตุคาดว่า เกิดจากความขัดแย้งในครอบครัว อยู่ระหว่างสอบปากคำคนใกล้ชิด

ด้านญาติของผู้เสียชีวิต คาดว่าสาเหตุมาจากความขัดแย้งระหว่าง ผู้ก่อเหตุและภรรยา เพราะทั้งสองคนเคยมีเรื่องฟ้องร้องกันมาก่อน เมื่อปี 2567 แต่ตกลงไกล่เกลี่ยยอมความ และกลับมาอยู่ด้วยกันที่บ้านหลังดังกล่าว แต่ทั้งสองคนก็มีเรื่อระหองระแหงกันเรื่อยมา ก่อนจะก่อเหตุในวันนี้

อ่านข่าว : เศรษฐกิจไทยทรุด เงินหมื่นไม่ช่วย อุตสาหกรรม "ไร้สัญญาณบวก"

ศาลไม่ให้ประกันตัว "ษิทรา - ภรรยา” หวั่นหลบหนี

กต.ชี้แจง "หลิว จงอี้" ไม่เคยพูดตำหนิไทย กรณีลงพื้นที่ชายแดนไทย-เมียนมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง