วันนี้ (28 ก.พ.2561) ไมค์ โกเรนสตีน ผู้ก่อตั้งบริษัทและประธานกรรมการบริหารโครโนส กรุ๊ป ประเทศแคนาดา ระบุว่า การเข้าตลาดหุ้นแนสแดคในสหรัฐอเมริกา ถือเป็นความสำเร็จหนึ่งที่สำคัญของบริษัทและธุรกิจจำหน่ายกัญชา ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความก้าวหน้าอีกขั้นหนึ่งของกัญชาในการเข้าสู่ธุรกิจระดับโลก
นอกจากนี้ ยังเปิดเผยด้วยว่า บริษัทตั้งเป้าหมายที่จะเปลี่ยนแปลงความเชื่อแบบเดิมๆ เกี่ยวกับกัญชา โดยระบุว่า กัญชาถือเป็นยาที่จะช่วยเหลือผู้คน เนื่องจากมีสรรพคุณในการบรรเทาอาการปวดได้อย่างมีประสิทธิภาพ และไม่ทำให้เกิดการเสพติด จึงสามารถใช้ได้ในระยะยาว
บริษัท โครโนส กรุ๊ป ถือเป็นบริษัทที่จำหน่ายกัญชาเป็นสินค้าเพียงชนิดเดียวบริษัทแรกของแคนาดาที่เข้าสู่ตลาดหุ้นแนสแดค แต่บริษัทยังไม่จำหน่ายกัญชาในสหรัฐฯ จนกว่ารัฐบาลสหรัฐฯ จะอนุญาตให้มีการจำหน่ายกัญชาถูกกฎหมายทั่วประเทศ