เชฟบุ๊คชวนมาทำขนมโบราณของทางภาคใต้ อย่างขนม "ตาหยาบ" ที่นำมะพร้าวน้ำหอมมาทำเป็นไส้ในขนม ตัวแป้งนุ่มอร่อย เข้ากันได้อย่างดี ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เชฟบุ๊คชวนมาทำขนมโบราณของทางภาคใต้ อย่างขนม "ตาหยาบ" ที่นำมะพร้าวน้ำหอมมาทำเป็นไส้ในขนม ตัวแป้งนุ่มอร่อย เข้ากันได้อย่างดี ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork