นำ "เชอร์รี" ผลไม้สีแดงสด รสเปรี้ยวอมหวาน ซึ่งเต็มไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการอย่างสารต้านอนุมูลอิสระ มารังสรรค์ให้อยู่ในเมนูอาหารคาวแบบไทย ๆ ที่จะสร้างรสสัมผัสใหม่ให้กับการกินเชอร์รี กับเมนูที่มีชื่อว่า "แกงเผ็ดเป็ดย่างเชอร์รี"
ชมย้อนหลังรายการ "วันใหม่วาไรตี้" ในช่วง "ห้องครัววันใหม่" ได้ที่ www.thaipbs.or.th/WanmaiKitchen
นำ "เชอร์รี" ผลไม้สีแดงสด รสเปรี้ยวอมหวาน ซึ่งเต็มไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการอย่างสารต้านอนุมูลอิสระ มารังสรรค์ให้อยู่ในเมนูอาหารคาวแบบไทย ๆ ที่จะสร้างรสสัมผัสใหม่ให้กับการกินเชอร์รี กับเมนูที่มีชื่อว่า "แกงเผ็ดเป็ดย่างเชอร์รี"
ชมย้อนหลังรายการ "วันใหม่วาไรตี้" ในช่วง "ห้องครัววันใหม่" ได้ที่ www.thaipbs.or.th/WanmaiKitchen