นำพืชท้องถิ่นขึ้นตามแถบชายฝั่งทะเล มีรสเค็มและเต็มไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ อย่าง "ชะคราม" ซึ่งจะนำไปใบอ่อนมารังสรรค์ให้อยู่ในเมนูขนมหวานแบบไทย ๆ ได้รสสัมผัสใหม่จากการกินใบชะครามกับเมนูที่มีชื่อว่า "ขนมกล้วยใบชะคราม"
ชมย้อนหลังรายการ "วันใหม่วาไรตี้" ในช่วง "สีสันวาไรตี้" ได้ที่ www.thaipbs.or.th/SeeSanThailand
นำพืชท้องถิ่นขึ้นตามแถบชายฝั่งทะเล มีรสเค็มและเต็มไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ อย่าง "ชะคราม" ซึ่งจะนำไปใบอ่อนมารังสรรค์ให้อยู่ในเมนูขนมหวานแบบไทย ๆ ได้รสสัมผัสใหม่จากการกินใบชะครามกับเมนูที่มีชื่อว่า "ขนมกล้วยใบชะคราม"
ชมย้อนหลังรายการ "วันใหม่วาไรตี้" ในช่วง "สีสันวาไรตี้" ได้ที่ www.thaipbs.or.th/SeeSanThailand