นำองุ่นแห้ง ผลไม้แปรรูปรสเปรี้ยวหวาน อย่าง "ลูกเกด" มาเป็นวัตถุดิบหลักในเมนูน้ำพริกแบบไทย ๆ ที่จะนำรสชาติความหวานและเปรี้ยวตามธรรมชาติของลูกเกดมาผสมผสานอยู่ในเมนูให้เกิดความกลมกล่อมและเต็มไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการมากขึ้น กับเมนูที่มีชื่อว่า "น้ำพริกสมุนไพรลูกเกด"
ชมย้อนหลังรายการ "วันใหม่วาไรตี้" ในช่วง "สีสันวาไรตี้" ได้ที่ www.thaipbs.or.th/SeeSanThailand
นำองุ่นแห้ง ผลไม้แปรรูปรสเปรี้ยวหวาน อย่าง "ลูกเกด" มาเป็นวัตถุดิบหลักในเมนูน้ำพริกแบบไทย ๆ ที่จะนำรสชาติความหวานและเปรี้ยวตามธรรมชาติของลูกเกดมาผสมผสานอยู่ในเมนูให้เกิดความกลมกล่อมและเต็มไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการมากขึ้น กับเมนูที่มีชื่อว่า "น้ำพริกสมุนไพรลูกเกด"
ชมย้อนหลังรายการ "วันใหม่วาไรตี้" ในช่วง "สีสันวาไรตี้" ได้ที่ www.thaipbs.or.th/SeeSanThailand