ชาวประมงพื้นบ้าน จ.ตรัง แปรรูปปูม้าท้องถิ่น ให้กลายเป็นน้ำพริกเนื้อปูม้าและน้ำพริกไข่ปูม้าผสมมันปู ขายสร้างรายได้กว่า 30,000 บาทต่อสัปดาห์ ทำเงินสะพัดในชุมชนนับล้านบาทต่อเดือน
ชาวประมงพื้นบ้าน จ.ตรัง แปรรูปปูม้าท้องถิ่น ให้กลายเป็นน้ำพริกเนื้อปูม้าและน้ำพริกไข่ปูม้าผสมมันปู ขายสร้างรายได้กว่า 30,000 บาทต่อสัปดาห์ ทำเงินสะพัดในชุมชนนับล้านบาทต่อเดือน