นักศึกษาแผนกวิชาเทคโนโลยีอาหารฐานวิทยาศาสตร์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสิงห์บุรี นำมะม่วงหาวมะนาวโห่มาแปรรูปเป็นสิ่งประดิษฐ์ ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารสร้างมูลค่าเพิ่มทางการตลาด
นักศึกษาแผนกวิชาเทคโนโลยีอาหารฐานวิทยาศาสตร์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสิงห์บุรี นำมะม่วงหาวมะนาวโห่มาแปรรูปเป็นสิ่งประดิษฐ์ ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารสร้างมูลค่าเพิ่มทางการตลาด