ของอร่อยที่ต้องสืบทอดการทำไม่ให้สูญหายไปที่ จ.อุบลราชธานี ก็น่ากินไม่แพ้กัน แผนกอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี ร่วมอนุรักษ์การทำขนมหวานพื้นถิ่น "วุ้นตาลน้ำกะทิ" ที่หากินยาก ให้นักศึกษาหัดทำไว้ต่อยอด
ของอร่อยที่ต้องสืบทอดการทำไม่ให้สูญหายไปที่ จ.อุบลราชธานี ก็น่ากินไม่แพ้กัน แผนกอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี ร่วมอนุรักษ์การทำขนมหวานพื้นถิ่น "วุ้นตาลน้ำกะทิ" ที่หากินยาก ให้นักศึกษาหัดทำไว้ต่อยอด