ไปดูการทำ “ขนมผิง” รูปลักษณ์ใหม่ ฝีมือกลุ่มนักศึกษาแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย ด้วยการปรับสูตรใช้แป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่ และใช้น้ำตาลโตนด ซึ่งเป็นน้ำตาลพื้นถิ่นจังหวัดสุโขทัย มาทำขนมผิงได้อย่างลงตัว ไว้เป็นของฝากนักท่องเที่ยว สร้างรายได้ในพื้นที่
ไปดูการทำ “ขนมผิง” รูปลักษณ์ใหม่ ฝีมือกลุ่มนักศึกษาแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย ด้วยการปรับสูตรใช้แป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่ และใช้น้ำตาลโตนด ซึ่งเป็นน้ำตาลพื้นถิ่นจังหวัดสุโขทัย มาทำขนมผิงได้อย่างลงตัว ไว้เป็นของฝากนักท่องเที่ยว สร้างรายได้ในพื้นที่