หนุ่มชาวตรังจบด้านจิวเวลรี่ แต่มีความคิดสร้างสรรค์ ปรับเมนูของคาวให้กลายเป็นของหวาน ทำไอศกรีมรสส้มตำไทย ถูกใจคอส้มตำ เป็นเมนูยอดนิยมคาเฟ่ ขณะที่ ใน อ.เบตง จ.ยะลา ได้นำ "ทุเรียนมูซังคิง" ราชาแห่งทุเรียนมาเลเซีย ได้นำทุเรียนมาทำเป็นไอศกรีม ใช้เนื้อทุเรียนผสมน้ำและเนื้อมะพร้าวน้ำหอม โดยไม่แต่งรสหรือกลิ่น เป็นที่โปรดปรานของนักท่องเที่ยวอย่างมาก
หนุ่มชาวตรังจบด้านจิวเวลรี่ แต่มีความคิดสร้างสรรค์ ปรับเมนูของคาวให้กลายเป็นของหวาน ทำไอศกรีมรสส้มตำไทย ถูกใจคอส้มตำ เป็นเมนูยอดนิยมคาเฟ่ ขณะที่ ใน อ.เบตง จ.ยะลา ได้นำ "ทุเรียนมูซังคิง" ราชาแห่งทุเรียนมาเลเซีย ได้นำทุเรียนมาทำเป็นไอศกรีม ใช้เนื้อทุเรียนผสมน้ำและเนื้อมะพร้าวน้ำหอม โดยไม่แต่งรสหรือกลิ่น เป็นที่โปรดปรานของนักท่องเที่ยวอย่างมาก