Food Notes S.2: Ep.4
ชาวจีนเคยชินกับการแทะกระดูกในวัฒนธรรมการกินมานาน แต่คุณรู้ไหมว่ากระดูกสัตว์อะไรที่กินได้บ้าง และเราต้องปรุงมันอย่างไร ในตอนนี้ เราจะไปดูอาหารจานกระดูกสุดพิเศษในสิงคโปร์และกวางโจว ประเทศจีน และเรียนรู้ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจในกระดูกชิ้นหนึ่ง
ติดตามชมรายการท่องโลกกว้าง ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 17.05 - 18.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live
Food Notes S.2: Ep.4
ชาวจีนเคยชินกับการแทะกระดูกในวัฒนธรรมการกินมานาน แต่คุณรู้ไหมว่ากระดูกสัตว์อะไรที่กินได้บ้าง และเราต้องปรุงมันอย่างไร ในตอนนี้ เราจะไปดูอาหารจานกระดูกสุดพิเศษในสิงคโปร์และกวางโจว ประเทศจีน และเรียนรู้ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจในกระดูกชิ้นหนึ่ง
ติดตามชมรายการท่องโลกกว้าง ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 17.05 - 18.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live