ผักผลไม้ที่ช่วยกระตุ้นและสร้างเสริมภูมิคุ้มกันของร่างกาย มีอยู่หลายชนิด เช่น กลุ่มของเบต้า-กลูแคน กลุ่มของการลดการอักเสบและมีวิตามินซีสูง เป็นต้น สำหรับอาหารไทยที่แนะนำให้รับประทาน คือ เมี่ยงคำ แกงเลียง อาหารประเภทยำ ต้มยำ เพื่อลดอาการหวัด ลดการอักเสบ ลดความเสี่ยงของโควิด-19 เครื่องดื่มสมุนไพรที่แนะนำ คือ มะขามป้อม สมอไทย ทั้งนี้ควรพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ และรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อเสริมภูมิต้านทานและป้องกัน COVID-19"
ผักผลไม้ที่ช่วยกระตุ้นและสร้างเสริมภูมิคุ้มกันของร่างกาย มีอยู่หลายชนิด เช่น กลุ่มของเบต้า-กลูแคน กลุ่มของการลดการอักเสบและมีวิตามินซีสูง เป็นต้น สำหรับอาหารไทยที่แนะนำให้รับประทาน คือ เมี่ยงคำ แกงเลียง อาหารประเภทยำ ต้มยำ เพื่อลดอาการหวัด ลดการอักเสบ ลดความเสี่ยงของโควิด-19 เครื่องดื่มสมุนไพรที่แนะนำ คือ มะขามป้อม สมอไทย ทั้งนี้ควรพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ และรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อเสริมภูมิต้านทานและป้องกัน COVID-19"