มาดูแนวคิดการเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาสจากเชฟคนหนึ่ง เขาเปิดร้านอาหารและเครื่องดื่มได้เพียง 2 เดือน กลับต้องเจอพิษโควิด-19 เขามีวิธีการปรับตัวอย่างไร เพื่อฝ่าวิกฤตนี้ไปให้ได้
ชมย้อนหลังรายการไทยสู้โควิด-19 ได้ที่ www.thaipbs.or.th/ThaiFightCovid19
มาดูแนวคิดการเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาสจากเชฟคนหนึ่ง เขาเปิดร้านอาหารและเครื่องดื่มได้เพียง 2 เดือน กลับต้องเจอพิษโควิด-19 เขามีวิธีการปรับตัวอย่างไร เพื่อฝ่าวิกฤตนี้ไปให้ได้
ชมย้อนหลังรายการไทยสู้โควิด-19 ได้ที่ www.thaipbs.or.th/ThaiFightCovid19