แนะนำอาหารไทย
เนื่องจากมีวัตถุดิบและเครื่องเทศที่สามารถเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้ เช่น
ผัดกะเพรา ซึ่งมีพริก กระเทียม และใบกะเพรา ให้สารโพลีฟีนอล (Pholyphenols)
ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมภูมิคุ้มกัน
ป้องกันไวรัสเข้าสู่ร่างกาย นอกจากนี้ยังมีอาหารรูปแบบอื่น ๆ เช่น ผัดขิง ต้มยำ
ต้มโคล้ง เป็นต้น
แนะนำอาหารไทย
เนื่องจากมีวัตถุดิบและเครื่องเทศที่สามารถเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้ เช่น
ผัดกะเพรา ซึ่งมีพริก กระเทียม และใบกะเพรา ให้สารโพลีฟีนอล (Pholyphenols)
ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมภูมิคุ้มกัน
ป้องกันไวรัสเข้าสู่ร่างกาย นอกจากนี้ยังมีอาหารรูปแบบอื่น ๆ เช่น ผัดขิง ต้มยำ
ต้มโคล้ง เป็นต้น