อัปเดตแนวโน้มสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 และถามตอบข้อสงสัยกับแขกรับเชิญทั้ง 4 ท่าน
ไทยสู้ ไทยรอด : เปิดร้านอาหารและเครื่องดื่ม เจอกับพิษโควิด-19 ปรับตัวอย่างไร
มาดูแนวคิดการเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาสจากเชฟคนหนึ่ง เขาเปิดร้านอาหารและเครื่องดื่มได้เพียง 2 เดือน กลับต้องเจอพิษโควิด-19 เขามีวิธีการปรับตัวอย่างไร เพื่อฝ่าวิกฤตนี้ไปให้ได้ ร่วมตามหาไอเดีย แลกเปลี่ยนประสบการณ์กับคุณกนิษฐาชนม์ ยุพงษ์ฉาย เจ้าของร้านอาหาร
ติดตามชมในรายการ "ไทยสู้โควิด-19" วันอังคารที่ 5 พฤษภาคม 2563 เวลา 21.00 - 22.15 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
อัปเดตแนวโน้มสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 และถามตอบข้อสงสัยกับแขกรับเชิญทั้ง 4 ท่าน
ไทยสู้ ไทยรอด : เปิดร้านอาหารและเครื่องดื่ม เจอกับพิษโควิด-19 ปรับตัวอย่างไร
มาดูแนวคิดการเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาสจากเชฟคนหนึ่ง เขาเปิดร้านอาหารและเครื่องดื่มได้เพียง 2 เดือน กลับต้องเจอพิษโควิด-19 เขามีวิธีการปรับตัวอย่างไร เพื่อฝ่าวิกฤตนี้ไปให้ได้ ร่วมตามหาไอเดีย แลกเปลี่ยนประสบการณ์กับคุณกนิษฐาชนม์ ยุพงษ์ฉาย เจ้าของร้านอาหาร
ติดตามชมในรายการ "ไทยสู้โควิด-19" วันอังคารที่ 5 พฤษภาคม 2563 เวลา 21.00 - 22.15 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live