ปัจจุบันการทำอาหารด้วยตนเองที่บ้าน ดูจะกลายเป็นตัวเลือกอันดับแรกของหลายครอบครัวในช่วงเวลาที่ต้องเผชิญกับวิกฤตโควิด-19 ซึ่งก็มีผู้ผลิตสินค้าเกี่ยวกับเครื่องครัวผลิตสินค้าออกมาเอาใจผู้บริโภคมากมายหลายแบบ โดยเฉพาะเครื่องครัวประเภทให้ความร้อนในการประกอบอาหาร ดังนั้นเพื่อเพิ่มข้อมูลความรู้และเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจซื้อสินค้า รายการซื้อเก่งจึงขอพูดถึงการเลือกซื้อ และข้อแนะนำในการใช้งานของเครื่องครัวประเภทให้ความร้อนยอดนิยม 3 แบบ ได้แก่ หม้ออบลมร้อน, หม้อทอดไร้น้ำมัน และเตาอบไมโครเวฟ โดยนำเสนอผ่านมุมมองของผู้ชำนาญด้านการทำอาหาร และอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์
ติดตามรายการซื้อเก่ง วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 17.00 - 17.25 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
ปัจจุบันการทำอาหารด้วยตนเองที่บ้าน ดูจะกลายเป็นตัวเลือกอันดับแรกของหลายครอบครัวในช่วงเวลาที่ต้องเผชิญกับวิกฤตโควิด-19 ซึ่งก็มีผู้ผลิตสินค้าเกี่ยวกับเครื่องครัวผลิตสินค้าออกมาเอาใจผู้บริโภคมากมายหลายแบบ โดยเฉพาะเครื่องครัวประเภทให้ความร้อนในการประกอบอาหาร ดังนั้นเพื่อเพิ่มข้อมูลความรู้และเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจซื้อสินค้า รายการซื้อเก่งจึงขอพูดถึงการเลือกซื้อ และข้อแนะนำในการใช้งานของเครื่องครัวประเภทให้ความร้อนยอดนิยม 3 แบบ ได้แก่ หม้ออบลมร้อน, หม้อทอดไร้น้ำมัน และเตาอบไมโครเวฟ โดยนำเสนอผ่านมุมมองของผู้ชำนาญด้านการทำอาหาร และอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์
ติดตามรายการซื้อเก่ง วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 17.00 - 17.25 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live