ถึงไม่ได้ใช้เตาอบ แต่ขนมปังไรย์ของคุณ Siggi Rafn Hilmarsson เชฟชาวไอซ์แลนด์ ก็ถูกทำให้สุกด้วยอุณหภูมิสูง 100 องศาเซลเซียส ด้วยความร้อนจากลาวาภูเขาไฟ ซึ่งเป็นสูตรเก่าแก่ประจำตระกูลมากกว่า 200 ปีมาแล้ว และถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น ติดตามชมในรายการ "สีสันทันโลก" ทุกวันพุธ เวลา 20.30 น. www.thaipbs.or.th/SeeSanTunLoke
ถึงไม่ได้ใช้เตาอบ แต่ขนมปังไรย์ของคุณ Siggi Rafn Hilmarsson เชฟชาวไอซ์แลนด์ ก็ถูกทำให้สุกด้วยอุณหภูมิสูง 100 องศาเซลเซียส ด้วยความร้อนจากลาวาภูเขาไฟ ซึ่งเป็นสูตรเก่าแก่ประจำตระกูลมากกว่า 200 ปีมาแล้ว และถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น ติดตามชมในรายการ "สีสันทันโลก" ทุกวันพุธ เวลา 20.30 น. www.thaipbs.or.th/SeeSanTunLoke