ภูมิภาค 3.0 สัปดาห์นี้ ชวนคุณไปรู้จักกับผลิตภัณฑ์อาหารที่ขึ้นชื่อของ 2 ท้องถิ่น คือ เนื้อโคขุนโพนยางคำ และหมูย่างเมืองตรัง อะไรที่ทำให้อาหารทั้งสองที่ขึ้นชื่อและเป็นที่รู้จักมากขนาดนี้ ทีมเข้าใจคิด พาไปทำความรู้จักตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงการจำหน่าย
ติดตามเรื่องราวเหล่านี้ได้ในรายการภูมิภาค 3.0 วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2562 เวลา 13.00 - 14.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ได้ทาง www.thaipbs.or.th/Live
ภูมิภาค 3.0 สัปดาห์นี้ ชวนคุณไปรู้จักกับผลิตภัณฑ์อาหารที่ขึ้นชื่อของ 2 ท้องถิ่น คือ เนื้อโคขุนโพนยางคำ และหมูย่างเมืองตรัง อะไรที่ทำให้อาหารทั้งสองที่ขึ้นชื่อและเป็นที่รู้จักมากขนาดนี้ ทีมเข้าใจคิด พาไปทำความรู้จักตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงการจำหน่าย
ติดตามเรื่องราวเหล่านี้ได้ในรายการภูมิภาค 3.0 วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2562 เวลา 13.00 - 14.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมออนไลน์ได้ทาง www.thaipbs.or.th/Live