นารีสนทนา : แพทย์อาสาผู้สืบสานปณิธานสมเด็จย่า
มาร่วมพูดคุยถึงภารกิจในการลงพื้นที่ของแพทย์ พอ.สว. หรือ มูลนิธิแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ไปติดตามกับ นายแพทย์ยุทธ โพธารามิก เลขาธิการมูลนิธิแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี
นารีสนทนา : "บริจาคโลหิต" การให้ที่ได้ประโยชน์
หากพูดถึงเรื่องการพยาบาลแล้ว "การบริจาคโลหิต" ถือเป็นการให้ที่ไม่กำหนดว่าคุณจะต้องรวยหรือจน เพราะไม่ได้เป็นการเสียเงิน สามารถให้ได้ทุกเมื่อที่ร่างกายเราพร้อม และยังสร้างประโยชน์ให้กับใครอีกหลาย ๆ คน วันนี้มาร่วมพูดคุยกับผู้ที่มีประสบการณ์จริงจากการบริจาคโลหิตถึง 201 ครั้ง และติดตามกิจกรรมดี ๆ ที่สภากาชาดไทยจะมอบให้กับผู้ที่บริจาคโลหิตเป็นครั้งแรกอีกด้วย ติดตามกันกับ คุณพงษ์ศักดิ์ สวัสดิเกียรติ อดีตประธานชมรมผู้บริจาคโลหิต 100 ครั้ง และคุณสินีนาฏ อุทา ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย
ครัวนารี : เมนู "ปลานึ่งจิ้มแจ่ว"
ทางฝั่งครัววันนี้พบกับเมนูชวนรับประทาน อย่าง "ปลานึ่งจิ้มแจ่ว" จากคุณอลิษา ดอว์สัน ที่ถึงแม้จะเป็นลูกครึ่ง แต่ชื่นชอบและรักในการทำอาหารไทย โดยในวันนี้มาพร้อมกับสูตรจิ้มแจ่วในฉบับอีสาน เมนูนี้จะน่ากินขนาดไหน ไปติดตามกัน
ติดตามได้ในรายการ นารีกระจ่าง วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561 เวลา 09.05 - 10.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมสดออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
นารีสนทนา : แพทย์อาสาผู้สืบสานปณิธานสมเด็จย่า
มาร่วมพูดคุยถึงภารกิจในการลงพื้นที่ของแพทย์ พอ.สว. หรือ มูลนิธิแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ไปติดตามกับ นายแพทย์ยุทธ โพธารามิก เลขาธิการมูลนิธิแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี
นารีสนทนา : "บริจาคโลหิต" การให้ที่ได้ประโยชน์
หากพูดถึงเรื่องการพยาบาลแล้ว "การบริจาคโลหิต" ถือเป็นการให้ที่ไม่กำหนดว่าคุณจะต้องรวยหรือจน เพราะไม่ได้เป็นการเสียเงิน สามารถให้ได้ทุกเมื่อที่ร่างกายเราพร้อม และยังสร้างประโยชน์ให้กับใครอีกหลาย ๆ คน วันนี้มาร่วมพูดคุยกับผู้ที่มีประสบการณ์จริงจากการบริจาคโลหิตถึง 201 ครั้ง และติดตามกิจกรรมดี ๆ ที่สภากาชาดไทยจะมอบให้กับผู้ที่บริจาคโลหิตเป็นครั้งแรกอีกด้วย ติดตามกันกับ คุณพงษ์ศักดิ์ สวัสดิเกียรติ อดีตประธานชมรมผู้บริจาคโลหิต 100 ครั้ง และคุณสินีนาฏ อุทา ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย
ครัวนารี : เมนู "ปลานึ่งจิ้มแจ่ว"
ทางฝั่งครัววันนี้พบกับเมนูชวนรับประทาน อย่าง "ปลานึ่งจิ้มแจ่ว" จากคุณอลิษา ดอว์สัน ที่ถึงแม้จะเป็นลูกครึ่ง แต่ชื่นชอบและรักในการทำอาหารไทย โดยในวันนี้มาพร้อมกับสูตรจิ้มแจ่วในฉบับอีสาน เมนูนี้จะน่ากินขนาดไหน ไปติดตามกัน
ติดตามได้ในรายการ นารีกระจ่าง วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561 เวลา 09.05 - 10.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมสดออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live