"ดูดไขมันลดหน้าบวม" หน้าเล็กลงจริงหรือ?
หากพูดถึงประเด็นของการดูดไขมัน เชื่อว่ามีสาวๆ หลายคนอยากไปใช้บริการ แต่ถ้าในกรณีที่ร่างกายบวม เพราะผลจากการให้ยา การดูดไขมันจะเป็นวิธีการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าที่เหมาะสมมากน้อยแค่ไหน มาพูดคุยในเรื่องนี้กับ นายแพทย์วชิระ คุณาธาทร แพทย์เวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
กระจ่างรอบตัว : กินน้ำมะเขือเทศ ขาวจริงหรือมโน
วันนี้เรามีเรื่องของมะเขือเทศมาฝากกัน การกินน้ำมะเขือเทศ จะทำให้เราขาวได้จริงหรือไม่ ใครกำลังสงสัยเรื่องนี้อยู่ กระจ่างรอบตัวมีคำตอบ
มหัศจรรย์จากน้ำมันรำข้าว
"น้ำมันรำข้าว" มีประโยชน์มากมายจริงๆ เราจะมาพูดถึงการนำมาใช้ในการเสริมอาหาร รวมไปถึง สาธิตการทำผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ติดตามจาก เภสัชกรหญิง อาสาฬา เชาวน์เจริญ เภสัชกรปฏิบัติการ รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร
ครัวนารี : เมนูสมัยร.2 แกงสิงหลไก่ถอดรูป
เรามีอาหารไทยโบราณสมัยรัชกาลที่ 2 ที่มีชื่อว่า "แกงสิงหลไก่ถอดรูป" มาฝากกัน แค่ฟังชื่อก็แปลกแล้ว เรื่องราวความน่าสนใจของเมนูจะเป็นอย่างไร ไปพูดคุยกับเชฟทีน่า ธีรกัญญา ตั้งสุวรรณรังษี อาจารย์ประจำสาขาศิลปะและเทคโนโลยีการประกอบอาหาร มหาวิทยาลัยรังสิต
ติดตามได้ในรายการนารีกระจ่าง วันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน 2560 เวลา 09.05 - 10.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมสดออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live
"ดูดไขมันลดหน้าบวม" หน้าเล็กลงจริงหรือ?
หากพูดถึงประเด็นของการดูดไขมัน เชื่อว่ามีสาวๆ หลายคนอยากไปใช้บริการ แต่ถ้าในกรณีที่ร่างกายบวม เพราะผลจากการให้ยา การดูดไขมันจะเป็นวิธีการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าที่เหมาะสมมากน้อยแค่ไหน มาพูดคุยในเรื่องนี้กับ นายแพทย์วชิระ คุณาธาทร แพทย์เวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
กระจ่างรอบตัว : กินน้ำมะเขือเทศ ขาวจริงหรือมโน
วันนี้เรามีเรื่องของมะเขือเทศมาฝากกัน การกินน้ำมะเขือเทศ จะทำให้เราขาวได้จริงหรือไม่ ใครกำลังสงสัยเรื่องนี้อยู่ กระจ่างรอบตัวมีคำตอบ
มหัศจรรย์จากน้ำมันรำข้าว
"น้ำมันรำข้าว" มีประโยชน์มากมายจริงๆ เราจะมาพูดถึงการนำมาใช้ในการเสริมอาหาร รวมไปถึง สาธิตการทำผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ติดตามจาก เภสัชกรหญิง อาสาฬา เชาวน์เจริญ เภสัชกรปฏิบัติการ รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร
ครัวนารี : เมนูสมัยร.2 แกงสิงหลไก่ถอดรูป
เรามีอาหารไทยโบราณสมัยรัชกาลที่ 2 ที่มีชื่อว่า "แกงสิงหลไก่ถอดรูป" มาฝากกัน แค่ฟังชื่อก็แปลกแล้ว เรื่องราวความน่าสนใจของเมนูจะเป็นอย่างไร ไปพูดคุยกับเชฟทีน่า ธีรกัญญา ตั้งสุวรรณรังษี อาจารย์ประจำสาขาศิลปะและเทคโนโลยีการประกอบอาหาร มหาวิทยาลัยรังสิต
ติดตามได้ในรายการนารีกระจ่าง วันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน 2560 เวลา 09.05 - 10.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมสดออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live