เมนูยอดฮิต อย่าง ขนมปังสังขยา สามารถนำมาปรับสูตรให้มีสารอาหารเพิ่มขึ้นได้ ด้วยการปรับส่วนผสมให้ดีต่อสุขภาพ เช่น การปรับจากน้ำกะทิมาเป็นนมถั่วเหลืองที่สามารถรับประทานได้ทุกเพศทุกวัย รวมไปถึงกลุ่มคนที่แพ้นมวัวก็สามารถรับประทานได้ติดตามความรู้จาก ดร.นุติ หุตะสิงห เชฟและนักวิทยาศาสตร์ทางอาหาร
ชมย้อนหลังรายการคนสู้โรคได้ที่ www.thaipbs.or.th/KonSuRoak
เมนูยอดฮิต อย่าง ขนมปังสังขยา สามารถนำมาปรับสูตรให้มีสารอาหารเพิ่มขึ้นได้ ด้วยการปรับส่วนผสมให้ดีต่อสุขภาพ เช่น การปรับจากน้ำกะทิมาเป็นนมถั่วเหลืองที่สามารถรับประทานได้ทุกเพศทุกวัย รวมไปถึงกลุ่มคนที่แพ้นมวัวก็สามารถรับประทานได้ติดตามความรู้จาก ดร.นุติ หุตะสิงห เชฟและนักวิทยาศาสตร์ทางอาหาร
ชมย้อนหลังรายการคนสู้โรคได้ที่ www.thaipbs.or.th/KonSuRoak