เครื่องดื่มจากข้าวไทยเพื่อสุขภาพ รสชาติหอมหวานจากธรรมชาติ และปราศจากน้ำตาลแบบอุตสาหกรรม ซึ่งความหวานเกิดจากจุลินทรีย์ในข้าวมอล์ลโคจิที่ทำปฏิกิริยาย่อยแป้งข้าวให้กลายเป็นน้ำตาลเชิงซ้อนที่มีประโยชน์กับร่างกาย อุดมไปด้วยวิตามิน B กรดอะมิโน และสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ชาวญี่ปุ่นนิยมดื่มกันมาตั้งแต่สมัยโบราณ นับว่าเป็นอีกหนึ่ง Super Food ที่จะช่วยบรรเทาความเหนื่อยล้าจากการทำงาน ติดตามความรู้จาก ประมาณ จรูญวาณิชย์ วิทยากร
ชมย้อนหลังรายการคนสู้โรคได้ที่ www.thaipbs.or.th/KonSuRoak
เครื่องดื่มจากข้าวไทยเพื่อสุขภาพ รสชาติหอมหวานจากธรรมชาติ และปราศจากน้ำตาลแบบอุตสาหกรรม ซึ่งความหวานเกิดจากจุลินทรีย์ในข้าวมอล์ลโคจิที่ทำปฏิกิริยาย่อยแป้งข้าวให้กลายเป็นน้ำตาลเชิงซ้อนที่มีประโยชน์กับร่างกาย อุดมไปด้วยวิตามิน B กรดอะมิโน และสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ชาวญี่ปุ่นนิยมดื่มกันมาตั้งแต่สมัยโบราณ นับว่าเป็นอีกหนึ่ง Super Food ที่จะช่วยบรรเทาความเหนื่อยล้าจากการทำงาน ติดตามความรู้จาก ประมาณ จรูญวาณิชย์ วิทยากร
ชมย้อนหลังรายการคนสู้โรคได้ที่ www.thaipbs.or.th/KonSuRoak