สัมผัสการดูแลสุขภาพ ผ่านการท่องเที่ยวเชิงอาหารที่เกาะช้าง จ.ตราด ชิมเมนูจากวัตถุดิบพื้นถิ่นอย่างพืชผักตามฤดูการอย่าง ใบสันดาน สับปะรดตราดสีทอง มะอึก ใบชะมวง รวมถึงสมุนไพรต่าง ๆ รวมถึงไปชิม และชมทุเรียนชะนีเกาะช้าง ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ (GI) มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ มีวิตามินอี และไอโอดีนอยู่ในระดับสูง ติดตามความรู้จาก คุณณภัทร ประศาสน์ศิลป์ ผู้จัดการร้าน
ชมย้อนหลังรายการคนสู้โรคได้ที่ www.thaipbs.or.th/KonSuRoak
สัมผัสการดูแลสุขภาพ ผ่านการท่องเที่ยวเชิงอาหารที่เกาะช้าง จ.ตราด ชิมเมนูจากวัตถุดิบพื้นถิ่นอย่างพืชผักตามฤดูการอย่าง ใบสันดาน สับปะรดตราดสีทอง มะอึก ใบชะมวง รวมถึงสมุนไพรต่าง ๆ รวมถึงไปชิม และชมทุเรียนชะนีเกาะช้าง ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ (GI) มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ มีวิตามินอี และไอโอดีนอยู่ในระดับสูง ติดตามความรู้จาก คุณณภัทร ประศาสน์ศิลป์ ผู้จัดการร้าน
ชมย้อนหลังรายการคนสู้โรคได้ที่ www.thaipbs.or.th/KonSuRoak