พาไปเรียนรู้การทำวุ้นดำ หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่าเฉาก๊วยเบตง ขนมขึ้นชื่อของ อ.เบตง จ.ยะลา ที่ทำจากหญ้าชนิดหนึ่ง ใช้สูตรโบราณแท้ ๆ เป็นภูมิปัญญาท้องถิ่นที่สืบทอดมาตั้งแต่บรรพบุรุษ
ติดตามชมในรายการคนสู้โรค ช่วงห้องเรียนวัยเก๋า วันจันทร์ที่ 11 มกราคม 2564 เวลา 15.05 - 15.30 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมสดออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live
พาไปเรียนรู้การทำวุ้นดำ หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่าเฉาก๊วยเบตง ขนมขึ้นชื่อของ อ.เบตง จ.ยะลา ที่ทำจากหญ้าชนิดหนึ่ง ใช้สูตรโบราณแท้ ๆ เป็นภูมิปัญญาท้องถิ่นที่สืบทอดมาตั้งแต่บรรพบุรุษ
ติดตามชมในรายการคนสู้โรค ช่วงห้องเรียนวัยเก๋า วันจันทร์ที่ 11 มกราคม 2564 เวลา 15.05 - 15.30 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมสดออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live