ชวนวัยเก๋ามาเรียนรู้การทำของว่างแบบไทย ๆ กินแล้วได้สุขภาพดี อย่างเช่น ข้าวโพดนึ่ง มันนึ่ง และฟักทองนึ่ง ซึ่งเป็นแหล่งคาร์โบไฮเดรตชั้นดี วิตามินครบ ช่วยลดน้ำตาลในเลือด กินแล้วไม่อ้วน เหมาะเป็นของว่างกินระหว่างวันได้สำหรับทุกวัย
ติดตามชมในรายการคนสู้โรค ช่วงห้องเรียนวัยเก๋า วันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 15.05 – 15.30 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมสดออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live
ชวนวัยเก๋ามาเรียนรู้การทำของว่างแบบไทย ๆ กินแล้วได้สุขภาพดี อย่างเช่น ข้าวโพดนึ่ง มันนึ่ง และฟักทองนึ่ง ซึ่งเป็นแหล่งคาร์โบไฮเดรตชั้นดี วิตามินครบ ช่วยลดน้ำตาลในเลือด กินแล้วไม่อ้วน เหมาะเป็นของว่างกินระหว่างวันได้สำหรับทุกวัย
ติดตามชมในรายการคนสู้โรค ช่วงห้องเรียนวัยเก๋า วันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 15.05 – 15.30 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมสดออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live