สัปดาห์นี้พาวัยเก๋าไปเรียนรู้วิธีทำข้าวทิพย์ และวิธีทำส้มหมู ที่ชุมชนบางน้ำเชี่ยว จ.สิงห์บุรี พร้อมชิมอีกหลากหลายอาหารพื้นถิ่นไทยพวน ที่ส่วนใหญ่ใช้น้ำปลาร้ามาเป็นเครื่องปรุงให้มีรสชาติอร่อย ติดตามชมในรายการคนสู้โรค ช่วงห้องเรียนวัยเก๋า วันศุกร์ที่ 17 ม.ค. 63 เวลา 15.05 – 15.30 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมสดออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live
สัปดาห์นี้พาวัยเก๋าไปเรียนรู้วิธีทำข้าวทิพย์ และวิธีทำส้มหมู ที่ชุมชนบางน้ำเชี่ยว จ.สิงห์บุรี พร้อมชิมอีกหลากหลายอาหารพื้นถิ่นไทยพวน ที่ส่วนใหญ่ใช้น้ำปลาร้ามาเป็นเครื่องปรุงให้มีรสชาติอร่อย ติดตามชมในรายการคนสู้โรค ช่วงห้องเรียนวัยเก๋า วันศุกร์ที่ 17 ม.ค. 63 เวลา 15.05 – 15.30 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมสดออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live