เมนูอาหารว่างโบราณ ที่เชฟบุ๊คใช้ส้มบางมดที่เก็บกันมาทำ ทำได้ไม่ยากแค่ทำไส้จากกระเทียม น้ำตาลปี๊บ หมูสับ และถั่วลิลงคั่วบ่น มารับประทานพร้อมกับส้มบางมด จะอร่อยแค่ไหน มาติดตามกันในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เมนูอาหารว่างโบราณ ที่เชฟบุ๊คใช้ส้มบางมดที่เก็บกันมาทำ ทำได้ไม่ยากแค่ทำไส้จากกระเทียม น้ำตาลปี๊บ หมูสับ และถั่วลิลงคั่วบ่น มารับประทานพร้อมกับส้มบางมด จะอร่อยแค่ไหน มาติดตามกันในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork