ชวนมาทำความรู้จักกับ “ข้าวปุ้นน้ำแจ่ว” ของดีขึ้นชื่อของเชียงคาน ที่จะเรียกขนมจีนก็ไม่ใช่ ก๋วยเตี๋ยวก็ไม่เชิง แต่จะเป็นอย่างไร จะน่ากินแค่ไหน ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
ชวนมาทำความรู้จักกับ “ข้าวปุ้นน้ำแจ่ว” ของดีขึ้นชื่อของเชียงคาน ที่จะเรียกขนมจีนก็ไม่ใช่ ก๋วยเตี๋ยวก็ไม่เชิง แต่จะเป็นอย่างไร จะน่ากินแค่ไหน ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork