เข้าครัวกับเชฟบุ๊คปรุงเมนูเด็ดจากปลาไหลญี่ปุ่นมาทำเป็นอาหารไทย เอามานึ่งแล้วราดด้วยน้ำยารสจัดจ้าน ที่อร่อยเพิ่มเติมด้วยน้ำผึ้งและเลมอน แค่นี้ก็พร้อมรับประทานแล้ว ติดตามกันในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เข้าครัวกับเชฟบุ๊คปรุงเมนูเด็ดจากปลาไหลญี่ปุ่นมาทำเป็นอาหารไทย เอามานึ่งแล้วราดด้วยน้ำยารสจัดจ้าน ที่อร่อยเพิ่มเติมด้วยน้ำผึ้งและเลมอน แค่นี้ก็พร้อมรับประทานแล้ว ติดตามกันในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork