เมนูสเต๊กหมูที่นำไปอบด้วยกะเพราและโหระพา รับประทานพร้อมดิปกะเพรา และดิปโหระพา ได้ถึง 2 รสชาติในจานเดียว มาติดตามกันในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เมนูสเต๊กหมูที่นำไปอบด้วยกะเพราและโหระพา รับประทานพร้อมดิปกะเพรา และดิปโหระพา ได้ถึง 2 รสชาติในจานเดียว มาติดตามกันในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork