กาน้าฉ่ายผัดถั่วแขก เมนูทำง่าย ๆ ที่ไม่ต้องใช้เครื่องปรุงเพิ่ม เพราะโดยส่วนใหญ่กาน้าฉ่ายจะมีรสชาติในตัวอยู่แล้ว คนจีนนิยมนำไปรับประทานกับข้าวต้ม ถือว่าเป็นอาหารจีนโบราณที่รสชาติลงตัว ได้ทั้งความกรอบของถั่ว และได้ความนุ่มจากกาน้าฉ่าย
ติดตามรายการ Foodwork ย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
กาน้าฉ่ายผัดถั่วแขก เมนูทำง่าย ๆ ที่ไม่ต้องใช้เครื่องปรุงเพิ่ม เพราะโดยส่วนใหญ่กาน้าฉ่ายจะมีรสชาติในตัวอยู่แล้ว คนจีนนิยมนำไปรับประทานกับข้าวต้ม ถือว่าเป็นอาหารจีนโบราณที่รสชาติลงตัว ได้ทั้งความกรอบของถั่ว และได้ความนุ่มจากกาน้าฉ่าย
ติดตามรายการ Foodwork ย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork