มาดูสูตรการทำ "น้ำเมี่ยง" ในแบบฉบับชาววัง ที่บอกได้ว่า หอม กลมกล่อม ชวนกินแน่นอน ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
มาดูสูตรการทำ "น้ำเมี่ยง" ในแบบฉบับชาววัง ที่บอกได้ว่า หอม กลมกล่อม ชวนกินแน่นอน ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork