มาติดตามเทคนิคการแต่งจานให้สวยงามกับการทำ "คาเวียร์เทียม" ด้วยการใช้ข้าวเหนียว ออกมาเป็นเมนู "ซูชิข้าวเหนียวมูน" ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
มาติดตามเทคนิคการแต่งจานให้สวยงามกับการทำ "คาเวียร์เทียม" ด้วยการใช้ข้าวเหนียว ออกมาเป็นเมนู "ซูชิข้าวเหนียวมูน" ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork