ตามเชฟบุ๊คมาทำอาหารแนวฟิวชัน โดยการนำรุ่ยมาชุบแป้งทอด กลิ่นคู่กับน้ำปลาหวานทำเอง เมนูแปลกตา แต่เข้ากันได้อย่างลงตัว ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
ตามเชฟบุ๊คมาทำอาหารแนวฟิวชัน โดยการนำรุ่ยมาชุบแป้งทอด กลิ่นคู่กับน้ำปลาหวานทำเอง เมนูแปลกตา แต่เข้ากันได้อย่างลงตัว ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork