เชฟบุ๊คชวนทำทาโกะยากิแบบสไตล์ไทย ๆ เมื่อผสมแป้งเสร็จแล้วมาหยอดบนเตาขนมครก แล้วใส่หมึกสายสด ๆ ไว้ด้านบน ราดด้วยมายองเนส ต้นหอม และสาหร่าย แล้วแคะมาใส่จานพร้อมรับประทาน ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เชฟบุ๊คชวนทำทาโกะยากิแบบสไตล์ไทย ๆ เมื่อผสมแป้งเสร็จแล้วมาหยอดบนเตาขนมครก แล้วใส่หมึกสายสด ๆ ไว้ด้านบน ราดด้วยมายองเนส ต้นหอม และสาหร่าย แล้วแคะมาใส่จานพร้อมรับประทาน ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork