กว่าจะได้เต้าเจี้ยวมาปรุงรสชาติอาหารให้กลมกล่อมขึ้นนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เชฟบุ๊คชวนมาดูขั้นตอนการทำ “เต้าเจี้ยว” เครื่องปรุงรสโบราณ ที่นิยมนำมาปรุงอาหารเพื่อให้รสชาติอร่อยมากยิ่งขึ้น ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
กว่าจะได้เต้าเจี้ยวมาปรุงรสชาติอาหารให้กลมกล่อมขึ้นนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เชฟบุ๊คชวนมาดูขั้นตอนการทำ “เต้าเจี้ยว” เครื่องปรุงรสโบราณ ที่นิยมนำมาปรุงอาหารเพื่อให้รสชาติอร่อยมากยิ่งขึ้น ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork