จากเมนูซุปหางวัวที่คุ้นเคย เชฟบุ๊คจะนำมาดัดแปลงแบบมังสวิรัติโดยใช้เห็ดเยื่อไผ่แทน ได้รสเปรี้ยวจากมะเขือเทศ หวานจากหอมใหญ่ เผ็ดร้อนจากกระเทียม และยังน่ารับประทานไม่แพ้กัน ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
จากเมนูซุปหางวัวที่คุ้นเคย เชฟบุ๊คจะนำมาดัดแปลงแบบมังสวิรัติโดยใช้เห็ดเยื่อไผ่แทน ได้รสเปรี้ยวจากมะเขือเทศ หวานจากหอมใหญ่ เผ็ดร้อนจากกระเทียม และยังน่ารับประทานไม่แพ้กัน ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork