ตามเชฟบุ๊คเข้าครัวไปทำเมนูง่าย ๆ อย่าง แซนด์วิชกะเพราเห็ดมิลกี กรอบนอกนุ่มใน มีกลิ่นหอมของกะเพรานิด ๆ ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
ตามเชฟบุ๊คเข้าครัวไปทำเมนูง่าย ๆ อย่าง แซนด์วิชกะเพราเห็ดมิลกี กรอบนอกนุ่มใน มีกลิ่นหอมของกะเพรานิด ๆ ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork