เก็บหัวไชเท้าสดมาทำกิมจิในสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมด้วยแอปเปิลและต้นหอม ขาดไม่ได้คือน้ำปลา ขิง เกลือ น้ำตาล น้ำส้มสายชู และพริก แล้วนำมาคลุกเคล้ากันก็ได้เมนูเครื่องเคียงดีต่อสุขภาพกันแล้ว ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เก็บหัวไชเท้าสดมาทำกิมจิในสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมด้วยแอปเปิลและต้นหอม ขาดไม่ได้คือน้ำปลา ขิง เกลือ น้ำตาล น้ำส้มสายชู และพริก แล้วนำมาคลุกเคล้ากันก็ได้เมนูเครื่องเคียงดีต่อสุขภาพกันแล้ว ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork