เชฟบุ๊คชวนคุณผู้ชมทำเมนู "พริกหยวกสอดไส้กุ้งซอสมะขาม" รสชาติของกุ้งสับแน่น ๆ ที่ยิ่งนำไปทอดยิ่งอร่อย และยังเข้ากันได้ดีกับรสชาติของพริกหยวก ที่กรอบนอกนุ่มใน เข้ากันได้ดีกับซอสมะขาม เรียกได้ว่าอร่อยลงตัวมาก ๆ ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เชฟบุ๊คชวนคุณผู้ชมทำเมนู "พริกหยวกสอดไส้กุ้งซอสมะขาม" รสชาติของกุ้งสับแน่น ๆ ที่ยิ่งนำไปทอดยิ่งอร่อย และยังเข้ากันได้ดีกับรสชาติของพริกหยวก ที่กรอบนอกนุ่มใน เข้ากันได้ดีกับซอสมะขาม เรียกได้ว่าอร่อยลงตัวมาก ๆ ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork