เชฟบุ๊คชวนทำเมนูแบบง่ายอย่างเเซนด์วิชที่ใช้ขนมปังฝรั่งเศส แต่ดัดแปลงทำน้ำราดจากน้ำพริกเผาแทน ใส่ไส้จัดเต็มด้วยไส้กรอกอีสาน แตงกวา มะเขือเทศ ผักลืมผัว และผักแขยง ก็พร้อมเสิร์ฟแล้วในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง http://www.thaipbs.or.th/Foodwork
เชฟบุ๊คชวนทำเมนูแบบง่ายอย่างเเซนด์วิชที่ใช้ขนมปังฝรั่งเศส แต่ดัดแปลงทำน้ำราดจากน้ำพริกเผาแทน ใส่ไส้จัดเต็มด้วยไส้กรอกอีสาน แตงกวา มะเขือเทศ ผักลืมผัว และผักแขยง ก็พร้อมเสิร์ฟแล้วในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง http://www.thaipbs.or.th/Foodwork