เชฟบุ๊คชวนคุณผู้ชมมาทำขนมโบราณ ที่มีลักษณะคล้ายขนมฟักแฟง แต่วันนี้เชฟบุ๊คจะเปลี่ยนมาใช้ไหลบัวแทน ขนมนี้จะออกมาหน้าตาน่ากินแค่ไหน ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เชฟบุ๊คชวนคุณผู้ชมมาทำขนมโบราณ ที่มีลักษณะคล้ายขนมฟักแฟง แต่วันนี้เชฟบุ๊คจะเปลี่ยนมาใช้ไหลบัวแทน ขนมนี้จะออกมาหน้าตาน่ากินแค่ไหน ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork