เชฟบุ๊คจะนำปลาทะเลที่จับมาได้ทั้งปลาสละ ปลาสาก และปลาช่อนทะเลมาทำเป็นแกงอ่อมในแบบฉบับชาวเรือที่ใช้กะปิแทนปลาร้า รสชาติจะอร่อยนัวแค่ไหน มาติดตามกันในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เชฟบุ๊คจะนำปลาทะเลที่จับมาได้ทั้งปลาสละ ปลาสาก และปลาช่อนทะเลมาทำเป็นแกงอ่อมในแบบฉบับชาวเรือที่ใช้กะปิแทนปลาร้า รสชาติจะอร่อยนัวแค่ไหน มาติดตามกันในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork