เชฟบุ๊คชวนนำสุดยอดวัตถุดิบจากชาวจีนยูนนาน อย่าง "หมูน้ำค้าง" ที่ใช้เทคนิคการถนอมอาหารในแบบฉบับยูนนาน โดยเชฟบุ๊คขอเอามาทำจานใหม่ "หมูน้ำค้างผัดกะหล่ำปลี" เมนูง่าย ๆ ที่ทำได้ที่บ้าน
ติดตามรายการ Foodwork ย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เชฟบุ๊คชวนนำสุดยอดวัตถุดิบจากชาวจีนยูนนาน อย่าง "หมูน้ำค้าง" ที่ใช้เทคนิคการถนอมอาหารในแบบฉบับยูนนาน โดยเชฟบุ๊คขอเอามาทำจานใหม่ "หมูน้ำค้างผัดกะหล่ำปลี" เมนูง่าย ๆ ที่ทำได้ที่บ้าน
ติดตามรายการ Foodwork ย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork